TẬP CÁCH BÌNH THẢN VỚI NHỮNG NỖI BUỒN

Cuộc sống vẫn trôi qua từng ngày với mỗi kiếp người, mỗi ngày đi qua có biết bao sự kiện ngang đường, vui buồn, hạnh phúc hay thống khổ, đều giống như một loại gia vị, một chất xúc tác cho cuộc sống muôn màu trôi qua mỗi ngày. Vậy nên, đi qua nỗi buồn, bạn hãy coi đó như cho mình thêm một trải nghiệm giữa bộn bề cuộc sống.

Vui, buồn hai trạng thái cảm xúc, đồng thời cũng là hai gia vị quan trọng trong cuộc sống, có trải nghiệm, có đi qua, bạn mới nhận thấy trong cuộc sống của mình điều gì mới là đáng trân trọng, có ý nghĩa, điều gì chỉ là cơn gió khẽ lay động mặt hồ yên bình. Bình thản đón nhận cả niềm vui và nỗi buồn, trân trọng những điều quý giá, buông tay với những u sầu mệt mỏi, bạn sẽ thấy cuộc sống này thật đáng quý biết bao. suanonalphalipid.org Người ta thường nói niềm vui thường chóng vánh mà nỗi buồn thường dai dẳng, day dứt mỗi người. Nhưng, cũng giống như mỗi hành động mỗi sự việc xảy ra hàng ngày, có chăng mang thêm cảm xúc. Nỗi buồn mang đến bạn cảm giác băn khoăn day dứt, lại dễ dàng bị niềm vui khỏa lấp. Niềm vui thường chóng vánh, nhưng nó hiện diện mỗi ngày trong cuộc sống, và nó đủ sức xua tan muộn phiền.suanonalphalipid.org Chúng ta tồn tại trong cuộc sống, được sống được tận hưởng những ngày trôi qua đó là một niềm vui. Cuộc sống bình lặng trôi qua mỗi kiếp người, không ai đoán trước được ngày mai sẽ còn những điều gì đón đợi, vậy nên nỗi buồn ngày hôm nay chỉ là một xúc cảm tạm thời, rồi sẽ nhanh chóng đi qua.

Chúng ta gặp gỡ và quen biết nhau trong cuộc sống, đó là một mối nhân duyên, chỉ điều này thôi đã là niềm vui trong cuộc sống của nhau, nhưng cũng có thể vì một điều gì mà phải chia xa, đó bởi lẽ mối nhân duyên này đã kết thúc và một mối nhân duyên khác đang đến với bạn. suanonalphalipid.org Nỗi buồn và niềm vui là những điều vẫn luôn tồn tại trong cuộc sống, có khi cũng thật giản đơn và mộc mạc. Vậy nhưng có trải qua vị đắng của những buồn khổ mới cảm nhận hết được vị ngọt của niềm vui, có đi qua những day dứt buồn tủi mới thấy hết được những niềm hạnh phúc còn đang đón đợi, mới hiểu được, cuộc sống còn nhiều điều đáng quan trọng hơn là một đoạn kí ức đang dần trôi trong quá khứ xa xôi. 

Xem thêm: Những điều quan trọng quý giá của cuộc sống

Rate this post

Gọi: 0908 232 464 mua sữa non alpha lipid Lifeline Chính hãng