Sữa non Alpha Lipid chính hãng 1.296.000 vnđ

Sữa non Alpha Lipid chính hãng do Tập đoàn New Image tại New Zealand sản xuất và phân phối là loại sữa non nổi tiếng hàng đầu trên thị trường thế giới. Đây là nguồn sữa lấy từ bò mẹ trong 36 – 72 giờ đầu sau sinh cho chất lượng cao và lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Chính vì thế mà hiện nay việc mua và sử dụng sản phẩm sữa non này ngày càng phổ biến. Tuy nhiên vấn đề đặt ra chính là có rất nhiều địa chỉ bán sữa non Alpha Lipid với giá chỉ vài trăm ngàn đồng kém chất lượng khiến người tiêu dùng băn khoăn.

Sản phẩm sữa non Alpha Lipid chính hãng đã có lịch sử phát triển từ rất lâu tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tập đoàn New Image tại New Zealand – quốc gia đi đầu trong chăn nuôi bò sữa với chất lượng sữa non cao đã được chứng nhận chất lượng tại nhiều nước. Tại Ấn Độ, người dân còn tin dùng loại sữa non này như một phương thuốc cho sức khỏe từ hàng ngàn năm nay. Sữa non Alpha Lipid đã được các chuyên gia dinh dưỡng kiểm chứng về lợi ích của nó dành cho sức khỏe của người sử dụng vì vậy mà hiện nay sản phẩm đã là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình nhằm bảo vệ sức khỏe toàn diện.

Sữa non Alpha Lipid đã được các chuyên gia dinh dưỡng chứng nhận về lợi ích cho sức khỏe

Sữa non Alpha Lipid đã được các chuyên gia dinh dưỡng chứng nhận về lợi ích cho sức khỏe 

Chính vì sự phổ biến đó mà có không ít nơi bán sữa non Alpha Lipid chính hãng trên thị trường. Thậm chí nhiều nơi bán với giá chỉ vài trăm ngàn đồng cho một hộp sản phẩm, tuy nhiên có thể cam đoan với các bạn rằng đây là những mặt hàng làm nhái, kém chất lượng mà bạn tuyệt đối không nên sử dụng. Hãy lựa chọn nơi mua sữa non Alpha Lipid chính hãng uy tín với nhãn mác chứng nhận hàng chính hãng chất lượng nhập khẩu từ Tập đoàn New Image.

Thông tin sản phẩm sữa non Alpha Lipid chính hãng

 • Tên sản phẩm: sữa non Alpha Lipid Lifeline
 • Quy cách đóng gói: hộp 450g
 • Giá bán chính hãng: 1.290.000 VND
 • Nguồn gốc: Tập đoàn New Image (New Zealand)
 • Sử dụng: trẻ em từ 36 tháng tuổi trở lên, người lớn cả nam nữ, già trẻ đều có thể sử dụng
  Hộp 450g sữa non Alpha Lipid chính hãng có giá 1.280.000 ngàn đồng

  Hộp 450g sữa non Alpha Lipid chính hãng có giá 1.320.000 ngàn đồng  

  Sản phẩm sữa non Alpha Lipid chính hãng được sản xuất theo công nghệ độc quyền của Tập đoàn New Image. Công nghệ này giúp cho các viên sữa non đảm bảo hoạt tính sinh học, duy trình các thành phần kháng thể, những dưỡng chất quý giá có trong sữa non để cơ thể dễ dàng hấp thụ. Giá bán chính hãng của sữa non Alpha Lipid là 1.320.000 ngàn đồng, chính vì thế bạn không nên tin tưởng vào các quảng cáo giá thành cực rẻ mà mua những mặt hàng kém chất lượng.

  Lựa chọn sữa non Alpha Lipid chính hãng để bảo vệ cho sức khỏe của cả gia đình

  Lựa chọn sữa non Alpha Lipid chính hãng để bảo vệ cho sức khỏe của cả gia đình 

  Ngoài ra khi mua sản phẩm này bạn luôn được nhận hóa đơn đỏ do công ty New Image Việt Nam cung cấp để phân biệt thật giả và đảm bảo quyền lợi của mình, tương đương bảo hiểm 300 tỷ đồng khi xảy ra bất cứ vấn đề về sức khỏe do sử dụng loại sữa này. Đây cũng là cách để bạn lựa chọn cho mình sản phẩm sữa non Alpha Lipid chính hãng từ nhà sản xuất.

  Xem thêm: Cách sử dụng sữa non alpha lipid có hiệu quả nhất

Rate this post

Gọi: 0908 232 464 mua sữa non alpha lipid Lifeline Chính hãng