Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam đứng trong top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2017

new-image-top-10-thuong-hieu-tieu-bieu-chau-a-thai-binh-duong

New Image nhận chứng thư top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương

new-image-top-10-thuong-hieu-tieu-bieu-chau-a-thai-binh-duong-2

Vào sáng ngày 7/5/2017, lễ công bố kết quả chương trình khảo sát và cấp chứng thư thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương năm 2017 diễn ra tại Nhà hát Bến Thành, Tp. Hồ Chí Minh. Sau 4 tháng khảo sát lấy ý kiến từ người tiêu dùng cũng như dưới sự giám sát chất lượng của tổ chức QMS – Australia, ban tổ chức chương trình đã lựa chọn ra được 150 doanh nghiệp để giới thiệu cho Người tiêu dùng trên toàn quốc những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ uy tín chất lượng.
Đây được xem là cơ hội để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tại Việt Nam nâng cao ý thức trách nhiệm trong sản xuất kinh doanh để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đảm bảo an toàn phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong và ngoài nước. New Image Việt Nam nằm trong top 10 doanh nghiệp được vinh dự nhận danh hiệu này.

Vinh danh thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương 2017 

Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt mang tầm khu vực châu Á – Thái Bình Dương đã có những đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đến người tiêu dùng.  Giải thưởng do hội đồng Doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Business Council), Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương Ấn phẩm đối ngoại Asia Pacific Economic Review, Ấn bản điện tử www.ktcatbd.com.vn, CLB Doanh nhân Châu Á – Thái Bình Dương và VINABRA – Thương hiệu Việt Nam phối hợp bình chọn.

New Image Việt Nam một lần nữa khẳng định thương hiệu uy tín – chất lượng

new-image-top-10-thuong-hieu-tieu-bieu-chau-a-thai-binh-duong-3

New Image Việt Nam đứng trong Top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương  

Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam được nhắc đến là doanh nghiệp nổi tiếng trong việc cung ứng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín chất lượng với các sản phẩm tiêu biểu như Sữa non alpha lipid, Alpha lipid colostem, … Sau 5 năm nổ lực không mệt mỏi, bước đầu vào năm 2013 gặp rất nhiều khó khăn vì những cạnh tranh không lành mạnh, nói xấu, … Nhưng đến nay New Image Việt Nam đã vươn mình mạnh mẽ với nhiều lần nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014, 2015, 2016, 2017 và hiện tại nhận được chứng thư top 10 thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương, xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng, là thương hiệu mà khách hàng có thể lựa chọn ngay khi nghĩ đến vấn đề sức khỏe.

Xem thêm bài viết:  Sữa non Alpha Lipid Lifeline liên tiếp nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014 – 2015 – 2016

5/5 - (1 vote)

Gọi: 0908 232 464 mua sữa non alpha lipid Lifeline Chính hãng