Alpha Lipid A.G.E Defiant Telomere Serum – New Image

Bạn có biết da chúng ta mỗi ngày phải đối diện với biết bao nhiêu bụi bẩn, khí thải độc hại, nắng, gió hay không. Và thêm nữa là quá trình lão hóa của da, đó là điều tự nhiên mà không ai tránh khỏi. Càng lớn tuổi da chúng ta càng lão hóa, cơ chế tái tạo và phục hồi da bị suy giảm, da bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn, khô sạm, thâm và những vết sẹo mờ do mụn. Những dấu hiệu lão hóa này đẩy nhanh hơn khi chúng ta ăn uống thiếu chất dinh dưỡng, ăn những thức ăn độc hại, sử dụng nhiều chất kích thích như rượu, thuốc lá, căng thẳng stress. Vậy làm cách nào để chống lão hóa, làm chậm quá trình lão hóa và kéo lại tuổi thanh xuân đây. Alpha Lipid A.G.E Defiant Telomere Serum sẽ giúp bạn. 

Serum

Alpha Lipid A.G.E Defiant Telomere Serum

Vậy Alpha Lipid A.G.E Defiant Telomere Serum là gì?

Alpha Lipid A.G.E Defiant Telomere Serum là sự kết hợp sáng tạo của công nghệ hiện đại với tinh hoa của thiên nhiên. Serum là thành tựu của khoa học chăm sóc da thế hệ mới, chứng minh lâm sàng đã cho thấy sản phẩm có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, kích hoạt các quá trình tái tạo tế bào da, làm cho da bạn trở nên sáng hơn, mượt mà, săn chắc hơn và thậm chí trẻ trung hơn. 

                             Giới thiệu Alpha Lipid A.G.E Defiant Telomere Serum

Thành phần của Alpha Lipid A.G.E Defiant Telomere Serum gồm có:

Thành phần của Serum

Thành phần của Serum

  • Alpha lipid colostrum (sữa non alphalipid): Cung cấp các yếu tố tăng trưởng, giúp kích thích tái tạo tế bào, giúp trẻ hóa làn da.
  • Chiết xuất hạt lanh: Kích thích sản xuất Polyholoside giúp làn da giữ nước tốt hơn, kích thích sản xuất glycosaminoglycan’s (GAG’s) đồng thời bảo vệ sự phá hủy collagen, giúp bảo vệ sự đàn hồi của da.
  • Chiết xuất rễ Hoàng Cầm: Giúp làm chậm quá trình lão hóa và hạn chế tổn thương tế bào.
  • Hyaluronic Acid: Là một glycosaminoglycan giúp ổn định kết cấu da và giữ độ ẩm tốt hơn, tái tạo lớp ngoài da, giúp da mượt mà và mềm mại hơn.

 Hướng dẫn cách sử dụng: 

  • Rửa mặt thật sạch với nước
  • Sau đó bôi Serum lên mặt và vùng cổ
  • Có thể dùng thêm Alpha Lipid Bee Venom (1 lớp mỏng) để có kết quả tuyệt vời hơn.
  • Dùng vào buổi sáng và tối để dưỡng da

 80% khách hàng công nhận da mềm mại, mượt mà hơn, săn chắc hơn, độ đàn hồi da tốt hơn, làn da trở nên sáng hơn và có sức sống hơn, trẻ trung hơn nhiều.

Mua ngay hôm nay với giá khuyến mãi 1.680.000đ 

Alpha Lipid A.G.E Defiant Telomere Serum sản phẩm dành cho phái đẹp

Rate this post

Gọi: 0908 232 464 mua sữa non alpha lipid Lifeline Chính hãng