Giới thiệu Suanonalphalipid.org

suanonalphalipid.org

Địa chỉ:

1329/1A Phan Văn Trị, phường 10, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Sữa non Yến Linh  là đại lý phân phối sữa non alpha lipid lifeline chính hãng số 1 Việt Nam thuộc công ty New Image Việt Nam (Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chí Minh)

Sữa non Yến Linh chuyên phân phối sữa non alpha lipid chính hãng với giá không đổi : 1.296.000vnđ , giao hàng tận nơi, miễn phí toàn quốc, làm việc cả tuần.

Liên hệ số hotline:  0908 232 464  

Quý khách vui lòng gọi trước để nhận ưu đãi: 0908 232 464

Đến với suanonalphalipid.org quý khách sẽ được nhiều hơn những gì mình nghĩ:

+ Chúng tôi với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Chỉ cần quý khách cung cấp chính xác địa chỉ, chúng tôi sẽ chuyển đúng sản phẩm của công ty đến tay quý khách.

+ Sản phẩm chính hãng kèm theo 2 hóa đơn của công ty, có mã code và hóa đơn giá trị gia tăng đầy đủ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

+ Sản phẩm trước khi chuyển đến tay quý khách đều được kiểm tra kĩ chất lượng và thời hạn sử dụng. Nếu hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng nhái chúng tôi sẽ hoàn tiền 500%.

+ Quý khách được quyền đổi trả hàng miễn phí trong vòng 7 ngày. Nếu không hài lòng  hoặc có bất kì thắc mắc nào không được giải đáp thỏa đáng quý khách có thể trả hàng.

Khi quý khách mua sữa non alpha lipid tại suanonalphalipid.org sẽ được lợi ích kèm hóa đơn.

  • 2 hóa đơn đỏ kèm theo sản phẩm.
  • Bình lắc sữa cao cấp giá 5k
  • Giao hàng nhanh, tận nơi và miễn phí toàn quốc
  • Khi  trở thành khách hàng của chúng tôi, quý khách có nhu cầu kiểm tra sức khỏe hay khám bệnh, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tại phòng khám Thạc sĩ, Bác sĩ Hoàng Hiệp.
  • Quý khách được tư vấn sử dụng sản phẩm sữa non alpha lipid sau 3 ngày giao hàng.
  • Khi quý khách có nhu cầu tư vấn về dinh dưỡng, chế độ ăn uống phù hợp với tình trạng sức khỏe hiện tại của quý khách, để việc phục hồi nhanh hơn chúng tôi luôn sẵn sàng và tận tâm.
  • Nếu quý khách có những nhu cầu tư vấn về y khoa nếu không giải đáp được, chúng tôi sẽ liên hệ bác sĩ để hỏi và tìm câu trả lời cho quý khách.
  • Khi mua hàng tại suanonalphalipid.org quý khách sẽ được tích lũy điểm. Nếu quý khách sử dụng sản phẩm càng nhiều, càng có nhiều ưu đãi hơn.

Suanonalphalipid.org nơi bán hàng uy tín, chất lượng nhất cho người tiêu dùng. Mục tiêu chính của chúng tôi là mong muốn quý khách hàng có sức khỏe tốt nhất. Kính chúc quý khách và gia đình luôn luôn mạnh khỏe và tràn đầy hạnh phúc.

Rate this post

Gọi: 0908 232 464 mua sữa non alpha lipid Lifeline Chính hãng