Nhân chứng sữa non Alpha Lipid chia sẻ kết quả sử dụng – Bệnh suy thận – Chạy thận nhân tạo

 Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Hiếu thông qua người thân và nghiên cứu đã biết đến sữa non alpha lipid và công dụng đặc biệt của nó cho những người bị suy thận và chạy thận nhân tạo.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng sữa non alpha lipid

Bà cụ Thiện, 92 tuổi, hiện ở quận 7. Sức khỏe của bà đang trong tình trạng suy kiệt, đang được điều trị nội chưa phải chạy thận nhân tạo, nhưng do sức khỏe của bà ngày càng yếu hơn, do độc tố làm bà ăn uống và đi lại không được phải nằm trên giường,  bác sĩ nói với người nhà của bà là phải lọc máu để lấy chất độc ra, vì trong người bà bây giờ chất độc rất cao. Nếu không lấy ra bà sẽ rơi vào u mê và tử vong bất cứ lúc nào. Thì người nhà bàn bạc với gia đình là giờ bà già rồi nếu giải phẩu tiết niệu thì sợ bà chịu không nổi, nên quyết định để vậy và cho bà uống thuốc được lúc nào hay lúc đó, không cho mổ xẻ gì hết. Nhưng may mắn lúc đó bác sĩ Hiếu  biết được bệnh tình của bà qua người cháu rễ, anh ấy kể trường hợp của bà bác sĩ đã chê giờ phải đem về nhà chứ người nhà cũng không muốn để cho lọc thận. Bác sĩ hỏi thăm người con dâu của bà, biết bà đang dùng sữa Ensure và không ăn uống được gì hết. Kể cả uống nước cháo bà cũng ói, ăn hủ tiếu hay phở gì cũng không được. Hiện tại bà chỉ uống sữa Ensure mà vẫn ói, bác sĩ Hiếu nói em mới biết dòng sản phẩm này thôi chị dùng thử cho bà xem thế nào, thì cô con dâu nhờ  bác sĩ Hiếu mua dùm hộp sữa cho bà uống nếu được sẽ cho bà dùng luôn. Trong 3 ngày đầu, bà uống liều lượng rất nhỏ (ngày dùng 3 lần, mỗi lần nữa muỗng). Sau 3 ngày dùng sữa bà có thể ăn cháo được và đến ngày thứ 20 bà bắt đầu thèm ăn bánh ướt, hủ tiếu và kêu người nhà mua cho bà ăn. Người nhà của bà lúc này rất sợ không biết bà thèm ăn thật hay là đối với những người gần mất họ thèm ăn cái này cái kia làm người nhà rất lo lắng, nhưng vẫn mua cho bà ăn. Và sức khỏe của bà hiện tại đã được cải thiện, bà có thể tự đi lại được, đi tắm và đi vệ sinh 1 mình được rồi. Đến thời điểm này bà đã được 94 tuổi, đó là niềm vui lớn của bác sĩ Hiếu, cũng là niềm vui lớn nhất của gia đình bà.

Bà Phạm Thị Ngà là bệnh nhân suy thận do biến chứng của tiểu đường, bà vào bệnh viện chạy thận trong tình trạng hôn mê, không cho ăn uống được vì bà không biết gì hết. Vào đêm bác sĩ Hiếu trực thì con trai bà đến tìm bác sĩ Hiếu và  nói em có người chị nói bác sĩ biết loại sữa tốt và muốn tìm hiểu. Hôm đó bác sĩ Hiếu đưa cho người nhà của bà 2 hộp để bà dùng thử. Trong quá trình bà dùng sữa bà có bị vết thương ở tay. Đối với người bị tiểu đường thì vết thương rất khó lành nhưng trong khoảng thời gian 3 tháng chăm sóc thì vết thương ở tay đã khô dần, lành và không để lại sẹo. Bác sĩ Hiếu rất vui đối với gia đình của bà, vì nói vết thương như vậy không biết có lành được không, nhưng may mắn là trong vòng 3 tháng vết thương đã lành. Sau 3 tháng bà rất khỏe có thể ăn uống và đi lại được.

1 bệnh nhân quê ở Long An được bác sĩ Hiếu chia sẻ. Người nhà của bệnh nhân biết bác sĩ Hiếu ở bệnh viện 115 nên đến nói chị Hiếu ơi chị đến giúp cho mẹ em vết thương ở gần hậu môn được không, do mẹ em nằm lâu nên bị lỡ loét vì bà bị tai biến liệt nữa người và bị cao huyết áp vô căn  không đi lại được. Vì nằm lâu nên vết thương đã bị hoại tử và có nhờ nhân viên y tế tỉnh Long An xuống chăm sóc được 2 tháng nhưng không lành. Họ nhờ nên bác sĩ Hiếu cố gắng đến chăm sóc cho bà, nhưng khi mở vết thương ra để kiểm tra thì thấy vết thương rất tanh và hôi phải nín thở để xem. Sau khi xem xong bác sĩ nói con sẽ dành chút thời gian đến và chăm sóc vết thương cho bà, nếu bà được người nhà kết hợp cho bà dùng thêm sản phẩm này giúp kháng viêm và tái tạo tế bào thì sẽ giúp cải thiện bệnh nhanh hơn, người nhà đồng ý. Chăm sóc vết thương 2 lần, ngày uống 2 – 3 ly sữa non alpha lipid liên tục. Khoảng 2 tháng dùng sữa liên tục thì vết thương đã sạch sẽ hơn và lên mô mới. Đến khoảng 6 tháng  thì vết thương đã  teo nhỏ lại. Ngoài vết thương được cải thiện tốt, bà có thể ngồi dậy và đặt cái khung đi được trong nhà. Sau 8 tháng dùng, vết thương nhỏ hơn nữa, bà có thể bỏ cái khung và đi được 1 đoạn ngắn và bây giờ vết thương đã lành.

Đây là những nhân chứng đem đến niềm vui, niềm xúc động rất lớn đối với bác sĩ Hiếu. Bác sĩ nói mình có thể giúp được cho mọi người, những người thân đó là niềm hạnh phúc lớn nhất và nhắn nhủ với những ai biết dòng sản phẩm này hãy chia sẻ, để mọi người có cuộc sống khỏe mạnh tốt đẹp hơn bằng chính sản phẩm này.

Tìm hiểu thêm: Bệnh tiểu đường chia sẻ kết quả sử dụng sữa non alpha lipid

Liên hệ: 0914 656 120 để mua sữa non alpha lipid chính hãng

Rate this post

Gọi: 0908 232 464 mua sữa non alpha lipid Lifeline Chính hãng