Bệnh nhân Gout chia sẻ kết quả sử dụng sữa non Alpha Lipid

 

 

Bệnh gout, cao huyết áp, suy thận mãn

 

 

Chú Thanh điều trị bệnh của mình tại bệnh viện chợ rẫy Sài Gòn. Khi khám thấy bệnh của chú diễn biến quá nhanh, bác sĩ nói có khi phải mổ tay để chạy thận nhân tạo nhưng vì sợ nên chú nói bác sĩ thôi cứ cho chú về để kiếm thuốc nam uống thử. Chú về tìm thuốc nam uống nhưng bệnh không  thuyên giảm chút nào, thì chú nghe người hàng xóm kế nhà nói uống sữa non alpha lipid tốt lắm. Chú nói thôi mình có bệnh thì cứ vái tứ phương, nghe nói tốt thì cứ dùng thử, thế là chú sang nhà hàng xóm vay 2 lạng sữa non về uống thử. Sau khi dùng chú thấy bụng đau dữ dội không chịu được và đau nhức chân không chịu nổi. Rồi chú gọi cho mấy anh công ty sữa hỏi tại uống sữa vào lại đau dữ vậy thì mấy anh tư vấn là đau mới khỏi  bệnh và nói chú yên tâm uống, và chú xin số điện thoại của mấy anh ở công ty sữa rồi mua thêm 1 lon sữa để uống tiếp. Uống hết lon thứ nhất chú thấy người khỏe và tiếp tục uống lon thứ 2, thứ 3 thì cảm thấy người khỏe lên rất nhiều. Chú uống sữa với mục đích cho thận thôi  còn gout có đau thì mua thuốc giảm đau uống cũng được, nhưng uống hết lon thứ 3 chú thấy gout hết đau và tiếp tục uống đến nay đã là lon thứ 10, thấy sữa tốt chú uống để bảo vệ sức khỏe.

Vì thấy sữa non alpha lipid tốt nên chú giới thiệu cho những người hàng xóm có bệnh cùng dùng, ban đầu thấy đau nhức họ gọi chú mắng chửi nhưng sau đó thấy hết đau và khỏe họ cám ơn chú rối rít.

Chú đã bị gout hơn 10 năm, uống  đủ loại thuốc nam và chữa trị nhiều nơi nhưng không khỏi, khi lành bệnh chú vui mừng chia sẻ. Chú cảm ơn sữa non alpha lipid và hi vọng công ty cố gắng làm ăn lâu dài với New Zealand để đem loại sữa tốt này về cho bà con dùng, chứ không hợp tác nữa khi chú và những người cần đến sữa non alpha lipid  không tìm đâu ra để uống.

Tìm hiểu thêm: Bệnh nhân Viêm Gan C – Xơ Gan chia sẻ kết quả sử dụng sữa non alpha lipid 

Liên hệ 0914 656 120 để mua sữa non alpha lipid chính hãng.

Rate this post

Gọi: 0908 232 464 mua sữa non alpha lipid Lifeline Chính hãng