Bệnh nhân Viêm Gan C, Xơ Gan chia sẻ kết quả sử dụng sữa non Alpha Lipid

                       Bệnh viêm gan C – Xơ gan

 

Sau khi chị uống sữa non alpha lipid đồng thời kết hợp với thuốc được 2 tuần, chị đi xét nghiệm lại thì thấy chỉ số về gan giảm xuống một cách rõ rệt, lúc đầu là chỉ số ALT 56 chấm mấy nhưng giờ chỉ còn 15.6, xuống rõ rệt luôn. Còn trong gan virus lúc đầu là 16 triệu con, chị kiên trì vừa uống thuốc vừa uống sữa được 1 tháng thì virus chỉ còn 300 con. Với kết quả đó làm bác sĩ phải bất ngờ luôn.

Bác sĩ nói con ăn uống bị cái gì nó lây hoặc bị người khác lây nên cẩn thận, uống thuốc rồi uống sữa. Chị nói từ lúc uống sữa đến giờ thấy người khỏe hơn và không còn mệt mỏi, nhức đầu hay chóng mặt nữa. Mẹ chồng của chị bị khớp với đau bao tử cũng uống sữa non, cả gia đình chị từ nhỏ đến lớn đều dùng sữa non.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng sữa non alpha lipid

Chị Dung chia sẻ chân thành, cũng nhờ cái duyên nên mới biết và uống sữa này chứ chị cũng đi khám và chữa bệnh nhiều nơi mà không hết. Nhưng từ ngày chị dùng sữa non alpha lipid đến giờ thấy khỏe hơn rất nhiều, chị vui mừng kể lại: Bé nhỏ con chị cũng uống luôn, nó bệnh nhiều lắm, số lần nó đi  bệnh viện còn nhiều hơn ở nhà, từ lúc uống sữa non nó thấy sức khỏe tốt hơn rất nhiều nên đòi uống mỗi ngày. Chị nói nếu không có duyên gặp được sữa non chắc chị không còn sống đến giờ này. Chị cám ơn công ty vì đã đem đến sản phẩm sữa non alpha lipid tốt và tuyệt vời như vậy.

Tìm hiểu thêm: Bệnh nhân Viêm mũi -Huyết trắng – Bứu cổ chia sẻ kết quả sử dụng sữa non alpha lipid

Liên hệ: 0914 656 120 để mua sữa non alpha lipid chính hãng

Rate this post

Gọi: 0908 232 464 mua sữa non alpha lipid Lifeline Chính hãng