Bạn nhận được gì khi bỏ ra 1.280.000VND để mua sữa non Alpha Lipid?

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sữa non nguyên chất để bổ sung cho sức khỏe cả gia đình thì cái tên sữa non Alpha Lipid hẳn không hề xa lạ. Đây là sản phẩm sữa non sản xuất theo công nghệ hiện đại do Tập đoàn New Image tại New Zealand nghiên cứu và phân phối. Với 1.280.000 VND cho việc mua sữa non Alpha Lipid hộp 450g bạn sẽ nhận lại những gì, hãy để chúng tôi giúp bạn hiểu rõ về những lợi ích khi sử dụng số tiền này nhé.

Mua sữa non Alpha Lipid 1.280.000 VND có đáng hay không?

Người ta thường có câu “có tiền cũng không mua được sức khỏe”, điều này sẽ đúng nếu bạn tiêu vào những điều khiến cơ thể trở nên mệt mỏi. Thay vì sử dụng chúng cho những mục đích giải trí, tiêu khiển thì việc bỏ ra 1.280.000VND để mua sữa non Alpha Lipid sẽ đem lại cho bạn và cả gia đình một sức khỏe vàng, tránh xa bệnh tật. Sữa non được biết đến là nguồn sữa khởi nguồn của sự sống, đây là loại sữa đầu tiết ra trong vòng 36 – 72 giờ sau khi người mẹ sinh con. Chính vì lẽ đó mà giá trị dinh dưỡng của nó chính là điều không thể thiếu cho sự phát triển của trẻ sơ sinh.

Chỉ 1.280.000VND bạn và cả gia đình sẽ có một cơ thể khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn

Chỉ 1.280.000VND bạn và cả gia đình sẽ có một cơ thể khỏe mạnh để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn

Được nghiên cứu và sản xuất từ nguồn sữa bò tự nhiên, mua sữa non Alpha Lipid sẽ đem lại cho bạn và cả gia đình thứ quý giá nhất trong cuộc sống đó chính là sức khỏe. Sản phẩm sữa non lấy từ bò mẹ do Tập đoàn New Image tại New Zealand phân phối. Đây là sự lựa chọn của rất nhiều bà nội trợ tại Châu Mỹ và Châu Âu và thực tế đã chứng minh những lợi ích của loại sữa này cho cơ thể của trẻ sơ sinh và cả người lớn.

Những giá trị mà bạn nhận được khi mua sữa non Alpha Lipid

Mua sữa non Alpha Lipid với giá chỉ 1.280.000VND cho 1 hộp 450g, bạn sẽ nhận được những giá trị dinh dưỡng trọn vẹn cho cuộc sống. Trong sản phẩm sữa non này có chứa các dưỡng chất như vitamin, khoáng chất, protein, các kháng thể, miễn dịch và tăng trưởng cho cơ thể phát triển và phòng ngừa được những bệnh tật do vi khuẩn, vi rút gây nên.

Sữa non Alpha Lipid có chứa các dưỡng chất cần thiết như vitamin, khoáng chất, protein, các kháng thể, miễn dịch và tăng trưởng cho cơ thể

Sữa non Alpha Lipid có chứa các dưỡng chất cần thiết như vitamin, khoáng chất, protein, các kháng thể, miễn dịch và tăng trưởng cho cơ thể  

Một ly sữa non Alpha Lipid mỗi ngày bạn đã cung cấp cho cơ thể 1000mg canxi để hệ xương và cơ luôn khỏe mạnh, phòng chống các triệu chứng loãng xương. Hơn thế nữa những người đang gặp vấn đề về tiêu hóa hãy sử dụng loại sữa này để cảm nhận sự thay đổi do nó mang lại nhờ 1 tỷ lợi khuẩn Probiotic giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

Không chỉ vậy, mua sữa non Alpha Lipid cũng là sản phẩm đã loại bỏ đường Lactose vì thế cả những người gặp vấn đề khi hấp thụ sữa dẫn đến đau bụng cũng có thể sử dụng. Sữa non Alpha Lipid sẽ đem lại cho bạn một cơ thể khỏe mạnh toàn diện về mắt, thần kinh, da, phòng chống ung thư, tim mạch. Sản phẩm đã được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới khuyến khích sử dụng cho cả trẻ em từ 36 tháng tuổi trở lên và người lớn.

Tìm hiểu thêm: Lợi ích và tác dụng đặc biệt của sữa non alpha lipid

Rate this post

Gọi: 0908 232 464 mua sữa non alpha lipid Lifeline Chính hãng