Sữa non alpha lipid sự lựa chọn tuyệt vời cho trẻ

Làm cha làm mẹ ai ai cũng mong muốn được nhìn thấy những đứa con của chúng ta lớn lên vui vẻ và khỏe mạnh. Chính vì thế việc bổ sung dinh dưỡng cho con trẻ bằng các loại thực phẩm và sữa ngay từ khi còn bé là vô cùng cần thiết? Vậy phải sử dụng loại sữa nào là tốt cho con và hỗ trợ cho sự phát triển trí não của trẻ. Sản phẩm sữa non Alpha Lipid – nguồn dinh dưỡng từ thiên nhiên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho trẻ để bé luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện nhất.sua-non-alpha-lipid-su-lua-chon-tuyet-voi-cho-tre

Sữa non Alpha Lipid có điểm gì tốt hơn các sản phẩm sữa khác?

Sữa non Alpha Lipid là sản phẩm sữa nổi tiếng của Tập đoàn New Image với hơn 30 năm kinh nghiệm. Sản phẩm là sự lựa chọn của rất nhiều bà mẹ phương Tây trong nuôi dạy trẻ. Sữa non Alpha Lipid khác hẳn các loại sữa thông thường nhờ nguồn dinh dưỡng cao đến từ nguồn sữa đầu tiên của bò mẹ tại New Zealand. Đây là quốc gia với hơn 6 triệu con bò chăn thả trên cánh đồng xanh hoàn toàn không sử dụng thuốc trừ sâu. Lượng sữa bổ sung công nghệ độc quyền alpha lipid giúp tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng lên đến 90%. Sữa non Alpha Lipid đã vinh hạnh nhận được những giải thưởng về chất lượng như:

 • Giấy chứng nhận tiêu chuẩn vàng cấp 10 của ICR
 • Giải thưởng Hội đồng Khoa học và Công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam
 • Sản phẩm vàng vì sức khỏe do VAFF tổ chức
 • Giấy chứng nhận bảo hiểm toàn cầu của Tập đoàn VERO trị giá 20 triệu đô New Zealand
 • Sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline đạt tiêu chuẩn kiểm duyệt quốc gia New Zealand chất lượng toàn cầusua-non-alpha-lipid-su-lua-chon-tuyet-voi-cho-tre4

  Dinh dưỡng sữa non Alpha Lipid – nguồn bổ sung hoàn hảo cho trẻ

  Sản phẩm sữa non Alpha Lipid được tin dùng và đã chứng nhận về chất lượng, vì đây là nguồn sữa đầu tiết ra trong 72 giờ sau sinh. Đây là giai đoạn mà sữa có tỷ lệ dinh dưỡng cao nhất, tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Nguồn sữa này chứa đến hơn 80% Protein – gấp 5 lần so với sữa non của người. Bên cạnh đó sữa non chứa ít photpho lipid và lượng đường thấp đồng thời tăng cường vitamin, khoáng chất, kháng thể, lợi khuẩn tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. Sản phẩm thích hợp cho trẻ chậm tăng cân đồng thời giúp tăng cường sức đề kháng và khả năng tiêu hóa. Sử dụng sữa non Alpha Lipid cho bé, bạn hoàn toàn yên tâm vì nguồn dinh dưỡng có trong sữa như:

  Hàm lượng các chất dinh dưỡng có trong sản phẩm sữa non Alpha Lipid

  Cung cấp các kháng thể như Ig D kích thích sản xuất kháng thể, Ig A có tác dụng ngăn ngừa các mầm bệnh, Ig E chống lại ký sinh trùng đường ruột, Ig G tiêu diệt các vi sinh vật lạ, ký sinh vật gây hại. Ig M tăng cường thực bào để phòng chống bệnh tật.

  Cung cấp khoáng chất Ca, Mg, Fe, Zn, K,… cần thiết cho cơ thể của bé giúp tăng khả năng tiêu hóa, xúc tác enzyme, phát triển hệ thần kinh để bé luôn nhạy bén nhanh nhẹn. Canxi cung cấp cho cơ thể là dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển xương đảm bảo trẻ phát triển toàn diện, không xảy ra tình trạng chậm lớn, còi xương do thiếu dinh dưỡng.

  Cung cấp các nhóm vitamin A, B, C, D, E cho bé phát triển khỏe mạnh, phát triển mắt, tăng cường thần kinh vận động để bé thỏa sức khám phá và sáng tạo với thế giới xung quanh.

  Sữa non alpha lipid có tác dụng giúp nhuận tràng, loại bỏ Billrubin dư do hồng cầu tiết ra có thể gây nên bệnh vàng da.sua-non-alpha-lipid-su-lua-chon-tuyet-voi-cho-tre3

  Với những giá trị dinh dưỡng toàn diện, hãy lựa chọn ngay sản phẩm sữa non Alpha Lipid dành cho bé để cho bé yêu của bạn luôn cao lớn, khỏe mạnh và phát triển toàn diện nhất ngay từ hôm nay.

  Tìm hiểu thêm bài viết:  Dấu hiệu cho thấy trẻ bị thiếu CANXI một cách rõ ràng nhất.

Rate this post

Gọi: 0908 232 464 mua sữa non alpha lipid Lifeline Chính hãng