Những thực phẩm khiến bệnh vảy nến tồi tệ hơn.

Vảy nến là bệnh ngoài da, có vảy, liên quan đến yếu tố di truyền . Bệnh này ảnh hưởng đến khoảng 4% dân số toàn cầu. Bệnh tiềm ẩn trong cơ thể người bệnh cho đến khi được kích hoạt bởi một loạt các yếu tố như lối sống cộng với các chế độ ăn uống. Bệnh vảy  nến thường biểu hiện dưới nhiều hình thức khác nhau, thông thường các triệu chứng xuất hiện trên da ,nhưng cũng có biểu hiện ở những đầu móng tay, móng chân, khớp. Những biểu hiện ban đầu của vảy nến là có quầng đỏ, với những mãng da dày, có vãy trắng hay bạc như nến. Vảy nến là bệnh viêm da mãn tính. Để hạn chế bệnh tái phát, người bệnh cần loại bỏ những thực phẩm làm tăng tình trạng viêm nhiễm.

thị bò

thị bò

Thịt bò: Đây là thực phẩm hàng đầu bạn cần  phải tránh nếu mắc bệnh vảy nến. Thịt đỏ có thể làm tăng tình trạng viêm của các tế bào máu. Điều đó sẽ làm cho bệnh vảy nến trầm trọng thêm.

bia rượu

bia rượu

Bia: Một nghiên cứu mới đây đã đưa ra lời khuyên, những người mắc bệnh vảy nến không nên uống bia, bởi thức uống này nó có xu hướng thúc đẩy tình trạng viêm, làm gia tăng triệu chứng bệnh.

nước ngọt có ga

nước ngọt có ga

Nước ngọt Có Ga: Có chứa hàm lượng đường cao, đây là nhân tố làm cho triệu chứng của bệnh vảy nến nặng thêm.

bánh mì trắng

bánh mì trắng

Bánh mì trắng:  Người bị bệnh vảy nến nên cắt giảm bánh mì trắng khỏi chế độ ăn uống, vì chúng rất giàu gluten. Hạn chế sử dụng loại protein này giúp bệnh nhân cải thiện tình trạng sức khỏe hơn.

cà tím

cà tím

Cà tím  làm tăng tình trạng viêm trong cơ thể, khiến cho các triệu chứng của bệnh vảy nến nặng hơn

kem

kem

Kem rất giàu hàm lượng đường và calo, có thể dẫn đến béo phì.Béo phì có liên quan đến bệnh vảy nến.

Khoai Tây

khoai tây

Khoai tây: Carbohydrate và tinh bột trong khoai tây có thể làm trầm trọng thêm tình trạng ngứa và viêm da, không tốt chút nào cho những người đang bị bệnh vảy nến.

xem thêm: Sữa non alpha lipid hỗ trợ điều trị bệnh vảy nến

Rate this post

Gọi: 0908 232 464 mua sữa non alpha lipid Lifeline Chính hãng