Bí quyết giúp bạn chọn và sử dụng sữa non Apha Lipid hiệu quả nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán sữa non Alpha Lipid với nhiều mức giá khác nhau, khiến người mua thường dễ chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng. Không chỉ vậy, người dùng đôi khi chưa thực sự biết cách sử dụng sữa non Alpha Lipid thế nào cho hiệu quả nhất. Đây là nguyên nhân của việc sử dụng sữa non nhiều năm nhưng không phát huy được hết lợi ích cho sức khỏe như nhà sản xuất đã giới thiệu.

Nếu bạn chưa thực hiểu rõ hết những cách thức để sử dụng sữa non Alpha Lipid hiệu quả, cũng như làm thế nào để chọn được những sản phẩm phù hợp, đúng chất lượng tránh gây ra những tác hại đến sức khỏe của cơ thể, thì bài viết này chính là chiếc cẩm nang vô cùng cần thiết dành cho những người tiêu dùng. 

Cần chọn và sử dụng sữa non Alpha Lipid đúng cách để phát huy lợi ích tốt nhất

Cần chọn và sử dụng sữa non Alpha Lipid đúng cách để phát huy lợi ích tốt nhất 

1.Làm sao để chọn sữa non Alpha Lipid đúng?

Vấn đề cần lưu ý đầu tiên khi chọn và sử dụng sữa non Alpha Lipid hiệu quả đó chính là phải lựa chọn phù hợp với lứa tuổi và theo đối tượng. Các dòng sữa khác nhau đem lại những mục đích cho sức khỏe khác nhau. Thứ hai, bạn không nên đổi sữa quá đột ngột điều này sẽ khiến cho cơ thể khó hấp thụ dinh dưỡng. Ban đầu các lợi ích của sữa chưa thể thấy ngay mà phải từng bước để đem lại hiệu quả lâu dài nhất.

Ngoài ra, sản phẩm sữa non Alpha Lipid còn bị làm nhái khá nhiều trên thị trường, chính vì thế khi chọn mua hãy lưu ý một số bí quyết sau đây:

  • Sử dụng sữa non Alpha Lipid phải có kèm hóa đơn với 2 loại hóa đơn.
  • Xem bên dưới đáy lon để xác định ngày sản xuất, hạn sử dụng của sản phẩm và mã code dưới đáy lon phải trùng với mã số ghi trên hóa đơn đỏ của công ty.
  • Mã QR được in trên lon để khách hàng truy xuất xem có phải được sản xuất từ New Image không.
  • Khi uống hãy ngửi thử mùi hương và màu sắc sữa. Sữa thật sẽ có màu vàng nhạt, mùi thơm nhẹ không gắt. Khi sờ vào sữa có cảm giác mịn màng. Khi pha bột sữa không dễ tan ngay mà ở trên mặt nước chỉ khi đánh đều mới tan.

2.Hướng dẫn sử dụng sữa non Alpha Lipid hiệu quả

Việc sử dụng sữa non Alpha Lipid đúng cách cũng giúp tác dụng của nó được phát huy triệt để hơn, bạn nên làm theo những bước sau của chuyên gia hướng dẫn: Khi mua sữa về trước khi dùng hãy lắc đều lon sữa để sữa không bị vón cục, pha sữa cùng nước lọc, nguội dưới 30 độ C, tuyệt đối không pha với nước nóng sẽ làm mất chất của sữa.

Lưu ý: Bạn cần sử dụng khi bụng đói, trước khi ăn 30p. Trẻ từ 5 tuổi trở lên và người lớn thì uống 1 – 2 lần/ngày. Trẻ dưới 5 tuổi chỉ dùng 1/2 lượng so với người lớn. Riêng người bệnh viêm khớp thì tuần đầu chỉ sử dụng 1/3 lượng của người lớn, sau 1 tuần thì trở lại dùng 1.5 muỗng bột. Bên cạnh đó phải bảo quản sữa và chỉ sử dụng trong vòng 1 tháng sau khi đã mở hộp, bảo quản tại nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời.

Các tác dụng của sữa non Alpha Lipid đã được các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng chứng nhận

Các tác dụng của sữa non Alpha Lipid đã được các chuyên gia hàng đầu về dinh dưỡng chứng nhận

Với những hướng dẫn về cách chọn và sử dụng sữa non Alpha Lipid đúng cách trên đây từ các chuyên gia, hy vọng các bạn có thể phát huy hết hiệu quả của sữa, duy trì cơ thể khỏe mạnh cho bản thân và cả các thành viên khác trong gia đình. Sản phẩm sữa non Alpha Lipid – sữa non vì sức khỏe cộng đồng!

Tham khảo thêm: Cảnh giác sữa non alpha lipid lifeline giả – lừa đảo

Rate this post

Gọi: 0908 232 464 mua sữa non alpha lipid Lifeline Chính hãng