Bệnh nhân chia sẻ kết quả sau khi sử dụng sữa non Alpha Lipid p3

1.Bệnh thiếu máu não – Viêm dạ dày – Thận ứ nước

Được chị TRẦN THỊ NGỌC LIÊN – Mỹ Hòa chia sẻ kết quả sau khi sử dụng TPBS Alpha Lipid Lifeline

Chị Trần Thị Ngọc Liên – Mỹ Hòa (áo xanh bên phải): Thiếu máu não, viêm dạ dày, thận ứ nước.

Đi khám mỗi tháng ở sài gòn chi phí gần hết 2 triệu, mất nhiều thời gian mà cải thiện không đáng kể, được giới thiệu thực phẩm bổ sung Alpha Lipid uống từ lon thứ 03 cải thiện hơn 40% và rất khỏe, tiết kiệm được thời gian đi lại và tiếp tục uống theo chỉ dẫn đến hôm nay!

benh-nhan-chia-se-ket-qua-dung-sua-non-alpha-lipid-1

2.Bệnh U Gan.

Được con ruột bác Ba Y là chị Linh ở Vũng Liêm – Vĩnh Long Chia sẻ lại  

Bác Ba Y ở Vũng Liêm – Vĩnh long: Bị u gan bác sĩ trả về, kết hợp thuốc tây thời gian đầu, sau đó tập trung dùng Alpha Lipid Lifeline, sau một thời gian dùng điều đặn đúng liều, đúng cách theo chỉ dẫn khoảng 10 lon, đến nay đi kiểm tra U gan hoàn toàn bình phục theo lời của con ruột Bác- Chị Linh, Bác vẫn kiên trì dùng cho đến nay!

benh-nhan-chia-se-ket-qua-su-dung-sua-non-alpha-lipid-2

3.Bệnh: Gan Nhiễm Mỡ độ 2 – Huyết Áp Cao – Suy Thận – Viêm Xoang

Anh LÂM VĂN QUẢNG (Phước Sơn – Bình Phước) chia sẻ sau khi sử dụng TPBS Alpha Lipid Lifeline. 

Anh Lâm Văn Quảng bị: Gan nhiễm mỡ độ 02, Huyết áp cao, suy thận, viêm xoang… dùng thực phẩm bổ sung Alpha Lipid Lifeline từ lon thứ 2, tái khám bác sĩ cho biết gan nhiễm mỡ gần như bình thường (kết quả siêu âm), các bệnh khác có dấu hiệu cải thiện 60-70%, hiện nay anh rất phấn khởi và tiếp tục duy trì sử dụng theo đúng chỉ dẫn kết hợp vận động hợp lý, tinh thần lạc quan cùng với dưỡng chất cân bằng, nâng cao miễn dịch với Alpha Lipid Lifeline để sớm đẩy lùi và dứt điểm các bệnh tật trên!

benh-nhan-chia-se-ket-qua-dung-sua-non-alpha-lipid-3

4.Bệnh Suy Thận Mãn 8 năm, da vẻ đen sậm, do thận hư nên nội tiết ảnh hưởng dẫn đến mất kinh nguyệt cũng chừng ấy thời gian(8 năm).

Chị PHẠM THỊ PHỈ ở An Bình – Thoại sơn – An Giang chia sẻ sau khi sử dụng TPBS Alpha Lipid Lifeline 

Chị Phạm Thị Phỉ bị bệnh: Suy thận mãn 08 Năm, da vẻ đen sậm, do thận hư nên nội tiết ảnh hưởng dẫn đến mất kinh nguyệt cũng chừng ấy thời gian (08 năm), sau 02 lon sử dụng, sắc mặt sáng hơn, sau một thời gian kiên trì dùng đúng cách, cơ thể khỏe mạnh, tần suất lọc thận cũng giảm, đặc biệt có kinh nguyệt trở lại, cô rất vui mừng phấn khởi vì trở lại cuộc sống như bao người phụ nữ bình thường!

benh-nhan-chia-se-ket-qua-dung-sua-non-alpha-lipid-4

5.Bệnh Vảy Nến

Chị TRƯƠNG THỊ HIẾU, quê ở Tiền giang chia sẻ sau khi sử dụng TPBS Alpha Lipid Lifeline

Chị Trương Thị Hiếu bị bệnh Vảy Nến hành hạ nhiều năm, chữa trị khắp nơi, tốn kém rất nhiều tiền bạc và công sức. Uống thuốc tây nhưng kết quả không cải thiện mấy, từ khi được giới thiệu thực phẩm bổ sung Alpha Lipid Life Line của công ty New Image Việt Nam, chị vẫn uống thuốc của bác sĩ mỗi ngày, kết hợp thêm Apha Lipid, trong uống-ngoài thoa theo kinh nghiệm dân gian, sử dụng hơn 10 lon đến nay chị đã cải thiện hơn 90% và vẫn tiếp tục dùng Alpha Lipid để ngăn chặn bệnh tiến triển, trước mắt đã đẩy lùi được căn bệnh khổ sở này và nếu tuân thủ phác đồ của bác sĩ đồng thời nâng cao kháng thể và kết hợp với các phương pháp khác, chắc chắn căn bệnh của chị sẽ cải thiện nhiều hơn nữa hy vọng có thể được chữa lành trong thời gian sớm nhất, mang đến hạnh phúc cho chị và gia đình, xin cảm ơn New Image.

 benh-nhan-chia-se-ket-qua-dung-sua-non-alpha-lipid-5

6.Bỏng nước sôi

Anh NGUYỄN HOÀNG ANH ở Thủ Đức, TP. HCM chia sẻ lại sau khi dùng sữa non alpha lipid lifeline 

Anh Nguyễn Hoàng Anh bị bỏng nước sôi năm 2015 được tư vấn uống thực phẩm bổ sung Alpha Lipid Life Line đồng thời thoa lên vết thương theo kinh nghiệm dân gian, nhờ có kháng thể(IGG), kháng viêm, yếu tố tăng trưởng(IGF) nên vết thương mau lành, da non mọc ra sau 14 ngày, không có sẹo nhìn da liền lại như chưa hề bị bỏng.

benh-nhan-chia-se-ket-qua-dung-sua-non-alpha-lipid-6

7.Ung Thư Vú

Chị LÊ THỊ BẠCH LAN( vợ của anh PHƯỚC HÙNG) ở Vĩnh Thuận, Kiên Giang. Chị bị Ung Thư Vú (mổ tháng 5 /2015), hóa trị 6 lần, xạ trị 12 lần. Dùng Sữa Non Alpha Lipid (20 lon) kết hợp Colostem (10 lọ) cho đến nay. Ngày 19/12/2016 đi tái khám Bs chúc mừng, chỉ số tế bào Ung Thư trở lại bình thường( có nghĩa là đã được chặn đứng và đẩy lùi). 

Chị Lê Thị Bạch Lan (Vợ của anh Phước Hùng) sinh năm 1962, bị bệnh ung thư vú (mổ tháng 05/2015)- Hóa trị 06 lần – xạ trị 12 lần. Dùng sữa non Alpha Lipid Lifeline (20 lon) kết hợp Colostem (10 lọ) cho đến nay. Ngày 19/12/2016 đi tái khám, bác sĩ báo chúc mừng, chỉ số tế bào ung thư trở lại bình thường (có nghĩa là được chặn đứng và đẩy lùi), bên cạnh đó chị còn kết hợp Bee Venom để cải thiện làn da được như hôm nay (với sự tận tình chăm sóc đúng cách của gia đình, bác sĩ và đặc biệt là sự hỗ trợ vô cùng quan trọng của sản phẩm, góp phần chặn đứng và đẩy lùi căn bệnh quái ác, dựa theo kết quả hiện tại hoàn toàn có cơ sở để hy vọng vào ngày không xa tiêu diệt tận gốc bệnh Ung thư của chị! Xin chân thành cảm ơn Sữa Non Alpha Lipid Lifeline của tập đoàn New Image).

benh-nhan-chia-se-ket-qua-dung-sua-non-alpha-lipid-7

8.Suy Tim – Tiểu Đường

Bác Trần Thị Nếu, 70 tuổi. ở Tấn  Lộc, Thốt Nốt 

Trần Thị Nếu bị Suy tim, tiểu đường. Bác Sĩ chỉ định cưa chân, uống sữa thời gian ngắn và kết hợp phương pháp tại bệnh viện đến nay đã giữ được chân.

benh-nhan-chia-se-ket-qua-dung-sua-non-alpha-lipid-8

Rate this post

Gọi: 0908 232 464 mua sữa non alpha lipid Lifeline Chính hãng