Quy trình sản xuất sữa non Alpha Lipid tiên tiến và hiện đại

Ngày nay, sức khỏe chính là mối quan tâm hàng đầu của cả tất cả mọi người. Chính vì thế mà trên thị trường hiện nay đã xuất hiện rất nhiều sản phẩm để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Một trong những loại sản phẩm được nhiều người tin dùng nhất đó chính là sữa non và quy trình sản xuất sữa non alpha lipid được đánh giá cao và đảm bảo về chất lượng.

Quy trình sản xuất sữa non alpha lipid của tập đoàn New Image được tiến hành tại New Zealand đảm bảo chất lượng cao cho người tiêu dùng. Đây là loại sữa có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên và được sản xuất theo công nghệ hoạt tính sinh học hiện đại. Chỉ với một ly sữa non alpha lipid hằng ngày, bạn đã có thể bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

Tác dụng cơ bản của sữa non alpha lipid:

Sữa non alpha lipid của tập đoàn New Image làm từ quy trình sản xuất sữa non alpha lipid hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chính vì thế đây là một loại sữa mang đến rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể nhằm cải thiện tình hình sức khỏe một cách đáng kể. Trong sữa non có chứa rất nhiều thành phần dinh dưỡng như vitamin, khoáng chất, đặc biệt là kháng thể giúp tăng cường hệ miễn dịch giúp cơ thể chúng ta chống lại sự xâm nhập của các yếu tố gây hại như vi khuẩn hay virut.

Sữa non alpha lipid có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể

Sữa non alpha lipid có nhiều tác dụng tốt cho cơ thể

Quy trình sản xuất sữa non alpha lipid:

New Zealand được ví von như là “xứ sở của những nàng bò” chính vì thế mà sữa non tươi được tập đoàn New Image thu thập với khối lượng lớn mà không cần phải qua xử lý làm rã đông. Ở các nhà máy, quy trình sản xuất sữa non alpha lipid được tiệt trùng nhanh ở nhiệt độ 72 độ C chỉ trong vòng 15 giây theo tiêu chuẩn quốc tế. Với phương pháp tiệt trùng này, đã giúp giữ lại trọn vẹn những chất dinh dưỡng quý giá nhất có trong sữa non. Bước tiếp đến của quy trình sản xuất sữa non alpha lipid đó chính là thử nghiệm tại phòng thí nghiệm để kiểm tra xem trong thành phần sữa non có còn sự hiện diện của mầm bệnh, thuốc trừ sâu hay khuẩn Salmonell và E-coli. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm quy trình sản xuất sữa non alpha lipid của tập đoàn New Image không chứa ngũ cốc, gluten, đường, tinh bột, bột mì, màu nhân tạo và hương tổng hợp. Đây chính là loại sữa đảm bảo chất lượng và phù hợp với hầu hết tất cả mọi người.

suanonalphalipid.org

Quy trình sản xuất sữa non alpha lipid

Tập đoàn New Image vinh dự được nhận giấy chứng nhận Tiêu chuẩn vàng cấp 10 của Viện nghiên cứu sữa non lớn nhất thế giới (ICR) trao tặng và đạt huy chương vàng giải thưởng “Vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội Thực Phẩm chức năng trao tặng. Tập đoàn New Image cam kết quy trình sản xuất sữa non alpha lipid luôn đảm bảo chất lượng thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế và được kiểm tra kĩ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Tìm hiểu thêm: Nguồn gốc, xuất xứ của sữa non alpha lipid

Rate this post

Gọi: 0908 232 464 mua sữa non alpha lipid Lifeline Chính hãng