Nguy hại vô cùng nếu mua sản phẩm sữa non Alpha Lipid không hóa đơn

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các sản phẩm sữa non Alpha Lipid được bày bán với hàng loạt mức giá khác nhau. Việc sử dụng các loại sữa non kém chất lượng có thể dẫn đến những vấn đề cho sức khỏe. Bài viết sau đây sẽ giúp những người đang tìm kiếm sản phẩm này nhận biết được những nguy hại vô cùng nếu mua sản phẩm sữa non Alpha Lipid không hóa đơn.

Theo khảo sát có rất nhiều sản phẩm sữa non Alpha Lipid thật và giả lẫn lộn vào nhau trên thị trường, tạo ra nhiều giá bán khác nhau. Bên cạnh đó, người đi mua lại chưa tìm hiểu thông tin rõ ràng, chưa biết các hiểm họa như thế nào khi mua phải sản phẩm giả, đặc biệt những loại sữa non được bán không có kèm hóa đơn. Hậu quả vô cùng nguy hại nếu mua sản phẩm sữa non Alpha Lipid không hóa đơn ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. 

Không nên mua các sản phẩm sữa non Alpha Lipid không có hóa đơn vì có thể dẫn đến những hậu quả cho sức khỏe

Không nên mua các sản phẩm sữa non Alpha Lipid không có hóa đơn vì có thể dẫn đến những hậu quả cho sức khỏe 

1.Sữa non Alpha Lipid chính hãng phải có hóa đơn

Được phát triển bởi công ty New Image của New Zealand, sản phẩm sữa non Alpha Lipid trong những năm gần nhận được nhiều sự tin cậy của người dùng, bởi những công năng vô cùng tuyệt diệu trong việc hỗ trợ chữa bệnh, và lợi ích sức khỏe mà nó mang đến. Và chính điều này khiến sức mua tại thị trường Việt Nam gia tăng, nhiều nơi bán các sản phẩm Alpha Lipid với hàng loại mức giá khác nhau. Thậm chí có người mua sản phẩm được cho là sữa non nhưng khi uống vào thì hoàn toàn không phát huy công dụng, ngược lại còn gặp các vấn đề về sức khỏe.

 

Hóa đơn giá trị gia tăng

Hóa đơn là điều rất quan trọng khi mua sữa non Alpha Lipid 

Điều này gây hoang mang cho người tiêu dùng, buộc họ phải đặt vấn đề “Có thực sự nguy hại vô cùng nếu mua sản phẩm sữa non Alpha Lipid không hóa đơn?”. Tuy nhiên, theo các khảo sát cho thấy, có nhiều nơi mua lại lon cũ của sữa Alpha Lipid Lifeline với mức giá cực rẻ, rồi đổ sữa kém chất lượng  vào và bán ra thị trường với giá rẻ hơn, gây rất nhiều nguy hại cho người mua. Chính vì thế, khi mua hàng thì bạn cần phải lưu ý rằng:

Sữa non chính hãng luôn được bán đi kèm với hóa đơn

Dưới đáy lon có ghi hạn sử dụng, ngày sản xuất và mã số code dưới đáy lon phải trùng với mã số trên hóa đơn đỏ.

Trên lon có mã QR mà bạn có thể dùng phần mềm quét mã để kiểm tra xem có phải của New Image không.

2.Nguy hại vô cùng khi mua những sản phẩm sữa non Alpha Lipid không hóa đơn

Nếu những sản phẩm sữa non Alpha Lipid được bán không có kèm hóa đơn, hay mã code dưới đáy lon bị nhòa, thì đều là những sản phẩm giả. Khi mua phải các sản phẩm này thường đưa đến các nguy hại trầm trọng như:

Bạn sẽ không được hưởng bảo hiểm từ nhà sản xuất dành cho bất kỳ tác hại nào khi dùng sữa.

Không thể đổi trả khi phát hiện sữa có vấn đề, làm tiền mất tật mang.

Sữa kém chất lượng gây ngộ độc, ảnh hưởng nghiêm trọng hệ tiêu hóa.

Đối với người lớn tuổi dễ dẫn đến làm hại cơ cấu đề kháng của cơ thể, gây mệt mỏi, không thể ăn uống ngon miệng.

Đặc biệt, nếu dùng cho trẻ nhỏ thì có thể gây ra những di chứng nguy hiểm cho sức khỏe của bé.

Hãy luôn kiểm tra kỹ các thông tin khi mua sản phẩm sữa non, tuyệt đối tránh tình trạng mua sản phẩm sữa non Alpha Lipid không hóa đơn để tránh những nguy hại vô cùng cho sức khỏe. Đừng để “tiền mất tật mang” khi không tìm hiểu kỹ thông tin và mua sản phẩm không có kèm hóa đơn.

Tìm hiểu thêm: Cảnh giác sữa non alpha lipid giả – lừa đảo

Rate this post

Gọi: 0908 232 464 mua sữa non alpha lipid Lifeline Chính hãng