Giới thiệu Tập đoàn New Image – Sữa non Alpha Lipid

Ngày nay, khi nói đến Tập đoàn New Image tại New Zealand không ai lại không biết đến thương hiệu sữa non Alpha Lipid. Có thể nói đây chính là thương hiệu đầu tiên tiên phong cho quá trình sử dụng sữa non từ bò mẹ cho lợi ích sức khỏe cộng đồng. Xuất phát từ những nghiên cứu trải dài từ đầu thế kỷ 20 và mong muốn đem đến cho mọi người trên thế giới một sức khỏe vàng, Tập đoàn New Image đã sản xuất và phân phối sản phẩm sữa non Alpha Lipid – một cuộc cách mạng cho sức khỏe được nhiều người trên thế giới đón nhận.

Quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn New Image

Tập đoàn New Image với sản phẩm sữa non Alpha Lipid nổi tiếng toàn cầu có trụ sở chính tại New Zealand – quốc gia với khí hậu hải dương ôn hòa. Thổ nhưỡng nơi đây đã ban cho xứ sở này một đặc ân với những đồng cỏ tự nhiên, không cần thuốc trừ sâu, phân bón hay kháng sinh chính vì thế mà nguồn bò sữa nơi đây luôn đứng đầu thế giới về chất lượng và độ an toàn. Kết hợp cùng kỹ thuật chăn nuôi hiện đại, nơi đây đã trở thành “Xứ sở của bò sữa chất lượng”.

Tập đoàn New Image có trụ sở tại New Zealand quốc gia nổi tiếng với chất lượng bò sữa dinh dưỡng

Tập đoàn New Image có trụ sở tại New Zealand quốc gia nổi tiếng với chất lượng bò sữa dinh dưỡng

Sinh trưởng ở một quốc gia với nguồn bò sữa chất lượng cao nhưng phải sống trong một môi trường độc hại khiến cả cha mẹ và anh trai mất vì ung thư, người sáng lập Tập đoàn New Image – giám đốc Greame Clegg đã sớm ấp ủ trong mình ý tưởng nghiên cứu các sản phẩm dinh dưỡng cho sức khỏe cộng đồng. Mãi đến tháng 6 năm 1984, ý tưởng này mới thực sự thành công khi New Image được thành lập. Và ước mơ cống hiến cho sức khỏe cả thể chất lẫn tinh thần của vị giám đốc này đã đem đến cho thế giới sản phẩm sữa non Alpha Lipid – nguồn sữa dinh dưỡng lấy từ bò mẹ sau 36 – 72 giờ sinh con. Ngày nay, sản phẩm sữa non Alpha Lipid đã trở thành sự lựa chọn vì sức khỏe vàng của rất nhiều người trên thế giới, đem đến cuộc sống trọn vẹn mỗi ngày.

Sản phẩm Sữa non Alpha Lipid lấy từ nguồn bò sữa tự nhiên

Sản phẩm Sữa non Alpha Lipid lấy từ nguồn bò sữa tự nhiên  

Sự ra đời của sản phẩm sữa non Alpha Lipid – nguồn sữa của sự sống

Sữa non không hề xa lạ, nó đã được biết đến bởi người Ấn Độ và xem như bí quyết gia truyền cho cuộc sống. Tuy nhiên làm thế nào để đem những giá trị dinh dưỡng ấy một cách trọn vẹn trong sản phẩm cung cấp trên thế giới lại là một vấn đề khác. Quá trình đem đến sữa non Alpha Lipid đã được hình thành từ những nghiên cứu bắt đầu vào đầu thế kỷ 20. Trải qua 40 năm, các nghiên cứu được thừa kế bởi Campell và Peterson mới chứng minh được sữa non có tác dụng trong phòng chống các bệnh đường ruột, nhiễm khuẩn E.coli, tiêu chảy, suy giảm miễn dịch…

Sữa non Alpha Lipid với những chứng nhận về lợi ích sức khỏe

Sữa non Alpha Lipid với những chứng nhận về lợi ích sức khỏe 

Đến năm 1992, sữa non của bò được chứng minh bởi Kummer về khả năng ngăn ngừa bệnh đường tiêu hóa ở trẻ. Và mãi đến năm 1998, Tập đoàn New Zealand Dairy mới bắt đầu với việc thu gom bò sữa để tiệt trùng, lưu trữ sữa non với số lượng lớn. Sau đó chính Tập đoàn New Image mới là đơn vị đưa thương hiệu sữa non Alpha Lipid Lifeline phủ sóng trên thị trường nội địa và quốc tế. Ngày nay, sữa non Alpha Lipid đã nhanh chóng được đón nhận trên nhiều quốc gia thế giới như: Úc, Ấn Độ, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan, Hàn Quốc, Việt Nam, các quốc gia Châu Âu, Châu Mỹ… đem đến cơ hội cho một sức khỏe vàng của cộng đồng.

Xem Thêm: Quy trình sản xuất sữa non alpha lipid lifeline tiên tiến và hiện đại

Rate this post

Gọi: 0908 232 464 mua sữa non alpha lipid Lifeline Chính hãng