CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT SỮA NON ALPHA LIPID TẠI NEW ZEALAND

Do ngày nay, sữa non có nhiều mặt hàng kém chất lượng, các sản phẩm nhái xuất hiện trên thị trường, chính vì vậy người dùng đặc biệt quan tâm vấn đề phân biệt hàng thật – giả. Bên cạnh đó, do các chuẩn mực an toàn vệ sinh tăng cao, thế nên công nghệ sản xuất sữa non Alpha Lipid cũng trở thành mối bận tâm của người tiêu dùng. Bởi vì nó không chỉ ảnh hưởng đến mùi vị, chất lượng mà còn là cơ sở để chúng ta phân biệt được các hàng thật, và hàng nhái.

Chúng ta có thể nhận thấy rằng người tiêu dùng ngày càng trở nên khắt khe, và có những lựa chọn thông minh hơn, chính vì thế ngoài vấn đề giá thành thì công nghệ sản xuất sữa non Alpha Lipid cũng là thông tin mà khá nhiều người mong muốn. Thông qua việc tìm hiểu về quy trình, công nghệ sản xuất, người tiêu dùng hiểu hơn về giá trị của sản phẩm, cũng như lợi ích tối ưu mà nó mang đến cho bản thân mình.

Alpha Lipid sở hữu công nghệ sản xuất độc quyền từ New Image

Alpha Lipid sở hữu công nghệ sản xuất độc quyền từ New Image 

Công nghệ sản xuất sữa non Alpha Lipid độc quyền là gì?

New Image cho biết công nghệ sản xuất sữa non Alpha Lipid chính là việc chuyển thể phospholipid – thành phần quan trọng của tất cả các màng tế bào, dùng để bao bọc các hạt sữa non, kết hợp với việc ổn định hoạt tính sinh học, nhờ đó tỷ lệ hấp thu chất dinh dưỡng đối với cơ thể được nâng cao đáng kể, đồng thời giảm việc nạp đường lactose.

Quy trình vận hành công nghệ sữa non Alpha Lipid được chuẩn hóa quốc tế, do New Image độc quyền, có sự giám sát của nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm. Sản phẩm tan nhanh trong nước, xử lý ở nhiệt độ thấp, không chứa ngũ cốc và chất bảo quản.

Đối tượng nên sử dụng sản phẩm Alpha Lipid từ New Zealand

Sữa non Alpha Lipid thích hợp với mọi đối tượng người dùng

Sữa non Alpha Lipid thích hợp với mọi đối tượng người dùng 

Với các thành phần thiên nhiên, có nguồn gốc từ sữa non của bò, được thu hoạch trong vòng 72h đầu sau khi bò mẹ sinh con. Chính vì thế sữa Alpha Lipid rất an toàn cho mọi đối tượng sử dụng, không hề gây ra các tác dụng phụ hay kích ứng. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, cũng như chuyên viên y tế thì phụ nữ, trẻ em, các bà mẹ mang thai, người lớn tuổi, hay những người có những vết thương bên ngoài nghiêm trọng, lở loét đều có thể sử dụng sản phẩm này.

Lưu ý khi mua sữa non Alpha Lipid chính hãng.

Đọc kỹ các thành phần có trong sữa Alpha Lipid, nếu cơ thể dễ bị kích ứng thì nên hỏi ý kiến bác sĩ.
● Sữa có thể hỗ trợ điều trị những vết thương ngoài da nhanh chóng, bạn cũng nên tham khảo qua tư vấn viên, hoặc từ các chuyên viên.
● Mua sữa với hóa đơn đỏ đi kèm, cũng như kiểm tra mã số in dưới đáy lon có trùng khớp không, tránh mua nhầm các sản phẩm nhái.

Để tìm mua những sản phẩm sữa non Alpha Lipid chính hãng, giá thành tốt thì bạn nên mua ở suanonalphalipid.org, hoặc những nhà phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam do New Image ủy quyền. Ngoài ra bạn cũng nên:

● Tham khảo người bán, hoặc tư vấn viên về thông tin của sữa.
● Tra cứu cách dùng sao cho hiệu quả với người sử dụng.
● Nếu bạn có những vấn đề sức khỏe, hay nhạy cảm với các thành phần của sữa thì nên hỏi qua ý kiến của bác sĩ.

Là một trong những công ty nổi tiếng về những sản phẩm tốt cho sức khỏe, New Image bảo đảm các vấn đề an toàn thực phẩm, cũng như lợi ích cho người dùng thông qua công nghệ sản xuất sữa non Alpha Lipid tiên tiến, và giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia.

Tìm hiểu thêm: Những câu hỏi thường gặp về sữa non alpha lipid

Rate this post

Gọi: 0908 232 464 mua sữa non alpha lipid Lifeline Chính hãng