Sữa non Alpha Lipid Lifeline liên tiếp nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014 – 2015 – 2016

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2016

Sữa non alpha lipid lifeline nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2016

Lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”  được tổ chức vào ngày 08/05/2016 tại Nhà hát  lớn ở thủ đô Hà Nội nhân dịp Kỷ niệm ngày thành lập Hiệp Hội Thực Phẩm Chức Năng Việt Nam (VAFF) được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 HD – Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp sản phẩm thực phẩm chức năng alpha lipid lifeline nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2016, đại diện cho nhãn hàng sữa non alpha lipid lifeline là công ty TNHH MTV New Image Việt Nam được hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF)  tổ chức trao giải. Giải thưởng nhằm vinh danh cho sự đóng góp to lớn của các doanh nghiệp trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Với mục đích tôn vinh các thương hiệu thực phẩm chức năng (TPCN), TPBS ( thực phẩm bổ sung) và các sản phẩm làm đẹp uy  tín ở thị trường trong nước và ngoài nước, là những sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả và an toàn  nhằm phục vụ cho việc chăm sóc, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho người tiêu dùng. Qua đó khuyến khích và biểu dương các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất thực phẩm, thực phẩm chức năng và sản phẩm làm đẹp ngày càng phát triển hơn.

Các doanh nghiệp nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2016

Các doanh nghiệp nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2016

Giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014, năm 2015

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014

Sữa non alpha lipid nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014 

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015

Sữa non alpha lipid nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015 

Sữa non alpha lipid lifeline của tập đoàn New Image New Zealand  vào thị trường Việt Nam tính đến hiện nay  hơn 3 năm. Sản phẩm đã khẳng định được thương hiệu của mình bằng những giải thưởng danh giá, nhờ  vào nguồn nguyên liệu sản xuất tự nhiên cùng với công nghệ hiện đại tiên tiến đã tạo ra những sản phẩm tốt giúp chăm sóc khỏe có giá trị với người tiêu dùng, càng ngày càng được nhiều người tiêu dùng yêu mến chia sẽ kết quả sử dụng và những lợi ích cũng như tác dụng tuyệt  vời của sản phẩm.

Xem thêm: Sữa non alpha lipid chính hãng

Rate this post

Gọi: 0908 232 464 mua sữa non alpha lipid Lifeline Chính hãng