Để có được tình yêu hạnh phúc, thì các bạn gái phải biết 20 điều sau

Yêu và được yêu là điều hạnh phúc trong cuộc đời nhưng chấp nhận yêu thương một ai đó cũng cần phải sáng suốt các bạn nhé:

1.Hãy nghe hết lời anh ấy nói, thậm chí phải hiểu cả ngụ ý trong câu nói ấy.

“Anh yêu em” nhưng có thể tiếp sau “nhưng anh cũng yêu cô ấy”

“Đừng chờ anh” không phải sợ bạn lo mà vì “anh không đến bên em nữa”

2.Bạn hãy chọn một người đem đến cho bạn cảm giác bình yên và ấm áp. Địa vị, gia thế, chỗ ở, nơi làm theo thời gian vẫn có thể thay đổi, chỉ có tính cách con người là điều tồn tại vĩnh hằng. 

Hãy chọn người đem đến cho bạn cảm giác bình yên và ấm áp

Hãy chọn người đem đến cho bạn cảm giác bình yên và ấm áp 

3.Nếu người yêu bạn là dạng người hay ăn chơi, đừng chờ đợi họ ngày đêm. Đó không phải hi sinh để họ cảm động, thức tỉnh mà thay đổi. Họ chỉ coi đó là trách nhiệm của bạn, thậm chí còn cảm thấy phiền phức.

Bạn càng để tâm, họ càng hời hợt. Đàn ông là thế.

4.”Nếu người đàn ông phản bội thì có nên tha thứ hay không? , bạn hãy nghĩ xem, có thoải mái khi dùng chung đũa muỗng với người lạ, dùng chung chồng hay mặc chung đồ với người lạ không?

5.Thất bại trong tình yêu khiến ta tổn thương nhưng hãy tin rằng đó chỉ là sự thức tỉnh để ta yêu thông minh hơn.

Đừng sợ yêu, thất bại chỉ là cơ hội bắt đầu một cách thông minh hơn

Đừng sợ yêu, thất bại chỉ là cơ hội bắt đầu một cách thông minh hơn

6.Khi gặp người yêu cũ của bạn trai, bạn không nên tỏ ra bối rối, khó chịu, nụ cười là cách xử lý tốt nhất trong tình huống này.

7.Đừng nghĩ rằng có thể dùng nhan sắc để tìm kiếm chân tình từ một người đàn ông. Nhan sắc chỉ níu kéo dục vọng của họ mà thôi.

8.Nếu người đàn ông của mình muốn rời bỏ để đến bên người khác, tuyệt đối không níu kéo. Vì hôm nay không đi, ngày sau họ cũng sẽ đi, bởi trong lòng họ đã có quyết tâm ấy rồi.

9.Khoảnh khắc chia tay, tuyệt đối đừng khóc vì giọt nước mắt của bạn đã không còn ý nghĩa trong lòng người đó. Vì vậy, họ không xứng đáng với tình cảm của bạn đâu.

Đừng khóc khi họ nói lời chia tay vì họ không còn xứng đáng với giọt nước mắt của bạn

Đừng khóc khi họ nói lời chia tay vì họ không còn xứng đáng với giọt nước mắt của bạn 

10.Nếu không may gặp phải người đàn ông tồi đang muốn đùa giỡn với tình yêu, đừng bỏ cuộc, tiếp tục cuộc chơi với tâm thái tỉnh táo. Để cuối cùng, họ thấy những gì bạn đáp trả cho sự giả dối của họ.

11.Bạn muốn giữ lấy tình yêu nhưng nhiều cô gái khác lại muốn giành người yêu của bạn. Đàn ông thích những cái lạ và có thể một ngày trái tim họ ngã sang hướng khác.

Do vậy, trong tình yêu bạn vẫn phải giữ cho mình một tâm thái ổn định, đừng quá say đắm để khi họ chủ động nói lời chia tay thì bạn vẫn có thể cho họ thấy sự dứt khoát không luyến tiếc của mình, để họ thấy rằng là họ không xứng với tình yêu của bạn.

12.Khi đàn ông nói rằng “Anh với cô ấy không có quan hệ gì”. Thực ra chính là “Anh với cô ấy có quan hệ như em nghĩ đấy”.

13.Đàn ông cũng nên nhớ rằng khi phụ nữ đã đặt câu hỏi nghĩa là họ đã tìm hiểu câu trả lời rồi. Thành thật sẽ được thứ tha.

14.Yêu thương nên dùng hành động để chứng minh hơn là lời nói.

15.Phụ nữ rất nhạy cảm, họ nhận biết sự thay đổi trong thái độ rất nhanh, khi đàn ông càng tỏ ra bình thản, càng để lộ nhiều điểm khác biệt.

Cho nên nếu đàn ông ăn vụng, việc phát hiện bằng chứng chỉ là vấn đề thời gian.

16.Đừng mong chờ ai đó cả ngày để tâm đến bạn vì bản thân ta đôi khi còn lãng quên ta.

17.Phụ nữ là một đóa hoa tuyệt đẹp, hãy dành tình yêu cho người biết thưởng thức vì chỉ có họ mới biết giá trị của bạn. 

Phụ nữ là một đóa hoa tuyệt đẹp trong mắt người biết thưởng thức

Phụ nữ là một đóa hoa tuyệt đẹp trong mắt người biết thưởng thức

18.Đàn ông không thích bị trói buộc, họ say đắm bởi những người không quá quan tâm, hời hợt đến với họ.

Phụ nữ không cần để ý, khi bạn yêu, bạn có quyền yêu theo cách của mình.

19.Đàn ông thích sự mới lạ. Bạn đừng quá nặng lòng khi chia tay một người đàn ông, thói quen còn có thể thay đổi huống gì một người đàn ông.

20.Phụ nữ không nên mong là người cuối cùng của đàn ông, đàn ông cũng đừng mong là người đầu tiên của phụ nữ. Được là người hiện tại của nhau là điều đáng trân trọng.

Xem thêm: Hôn nhân chính là “địa ngục” khi bạn chọn nhầm người

Rate this post

Gọi: 0908 232 464 mua sữa non alpha lipid Lifeline Chính hãng