9 điều bạn nên nhớ trong cuộc đời

Có rất nhiều điều làm nên cuộc sống này, tuy nhiên, hãy ghi nhớ 9 điều sau để có thể vững tâm và có thể vượt qua những điều khó khăn trong cuộc sống. 

 • Hãy bỏ qua những vẻ ngoài, hãy thôi nhìn vào sự giàu sang của người khác, hãy tìm cho mình những người bạn tốt, biết cách để làm bạn cười và tìm cho bạn người có thể đến bên bạn khi bạn khóc. Những giá trị thật không nằm ở vật chất mà là từ trong tâm.
 • Bạn sẽ gặp được một người mà bạn muốn gắn bó, thậm chí bạn sẽ bảo vệ người ấy và sẽ hạnh phúc dù là khó khăn. Hãy tin rằng bạn sẽ tìm được người như thế.

  Rồi bạn sẽ tìm được người bước đi cùng bạn

  Rồi bạn sẽ tìm được người bước đi cùng bạn  

 • Bạn chỉ sống 1 cuộc đời, đừng từ bỏ đam mê, hãy là người mà bạn muốn trở thành và hãy tự tạo cơ hội để trải nghiệm cuộc sống, can đảm đi trên chính đôi chân của mình.
 • Hãy hạnh phúc vì bạn từng thất bại, bạn đã từng được cảm thông, biết quý trọng điều hiện tại và bạn sẽ có thể nhìn cuộc sống này với ánh mất dịu dàng nhất. 
  Cuộc sống của bạn có nhiều điều đáng sống

Cuộc sống của bạn có nhiều điều đáng sống 

 • Khi một cách cửa đóng lại, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một con đường khác, đừng nuối tiếc cánh cửa không thể mở lại mà hãy nhận ra cánh cửa tiếp theo bạn nên bước vào. Có rất nhiều lựa chọn cho cuộc sống, vì thế, đừng ngại từ bỏ và chọn lại, biết đâu bạn sẽ chọn được cánh cửa hạnh phúc nhất.
 • Người bạn tốt là người sẽ có thể ngồi hàng giờ với bạn chỉ để im lặng, nhưng sau đó bạn sẽ cảm thấy thật hạnh phúc vì tìm được người có thể im lặng và lắng nghe trái tim bạn. Đừng tin vào lời nói mà hãy tin vào con tim. Những con tim chung nhịp sẽ có thể hiểu nhau mà không cần có thêm bất kỳ một lời nói nào.

  Người bạn tốt là người biết lắng nghe bạn

  Người bạn tốt là người biết lắng nghe bạn 

 • Hãy biết bạn đang có điều gì và hãy cảm thấy nhẹ nhàng hơn nếu bạn mất đi những thứ quý giá, mọi thứ đều hữu hạn và chấp nhận là bài học lớn cho mỗi chúng ta.
 • Đừng phán xét người khác mà hãy đặt mình vào vị trí của họ, nếu bạn thấy tổn thương, hãy đừng làm tổn thương họ.
 • Một lời nói có thể gây ra chia cắt, một hành động có thể dẫn đến mâu thuẫn. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói và hành động, bạn sẽ có thể tránh được những điều không mong muốn xảy ra.  Chúc bạn luôn tìm ra tâm sáng cho mình và luôn có những suy nghĩ, hành động tích cực, thành công và hạnh phúc với những gì đang hiện hữu.

Xem thêm: Nên học cách từ bỏ để thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn

Rate this post

Gọi: 0908 232 464 mua sữa non alpha lipid Lifeline Chính hãng